Đồng hồ Hublot Replica Big Bang Gold Linen – Đỉnh cao của nghệ thuật

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hublot Fake tỉ lệ 1:1 nổi tiếng với slogan “Art Of Fusion – Nghệ thuật của sự pha trộn”, và họ cũng cực kỳ nghiêm chỉnh trong lĩnh vực triển khai slogan này. Từ King Gold cho tới gốm Ceramic với nhiều màu sắc, thương hiệu đồng hồ hublot siêu cấp đã liên tục khiến toàn cầu đồng hồ đeo tay phải bất ngờ. Và tới đây là vật liệu Linen, vải lanh.

Trên chân thực, vật liệu vải lanh đã quá thân thuộc và được sử dụng hàng nghìn 5 nay. Lanh là 1 trong từng loại vải sợi được sử dụng trước tiên tại châu Á, vào tầm khoảng 8000 Năm trước. Nhưng đương nhiên Hublot Siêu Cấp ko chỉ sử dụng sợi lanh để dệt dây đeo, những người đó còn biến ấy thành nghệ thuật với việc sử dụng sợi lanh trong ngành chế tạo vỏ đồng hồ.

Hublot Big Bang Gold Linen Green Limited 200 pcs. - 341.XG.1280.LR.1229 |  HushHush.com

Những sợi len ngẫu nhiên có xuất phát từ Thụy Sĩ sẽ được đan bởi những người thợ lành nghề nhất, nhuộn màu và sau đó được gắn kết với chất liệu nhựa thu thập trong suốt. công đoạn này sẽ chế tạo ra Một chất liệu có độ cứng gần bằng sợi Carbon, nhưng nhẹ hơn nhiều và hoàn toàn có thể có vô vàn sắc màu, đối với chỉ 1 màu đen nhàm chán như Carbon.

Đặc biệt hơn, với chiếc Big Bang Gold Linen 341.XN.1280.NR.1204, Hu.blot Replica còn xây dựng kỹ thuật sử dụng sợi lanh lên 1 tầm cao mới. Bên trong hỗn hợp sợi lanh, nhựa thu thập đó còn được điểm xuyết thêm những tấm vàng tinh chất, chế tạo ra Một cấu tạo rất là độc nhất mà chỉ Hu.blot Super Fake hoàn toàn có thể tạo thành.

Mẫu đồng hồ đeo tay Hublot Fake xịn Big Bang Gold Linen này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 200 chiếc, với vật liệu rất độc nhất như chúng ta đã nhắc đến mới xong. Vàng là Một chất liệu khá mềm và dễ trầy xước, nhưng khi được hợp tác với nhựa sưu tầm và sợi lanh lại đem đến khả năng chống trầy xước tuyệt hảo, nhưng vẫn giữ được khả năng phản quang, tạo ánh sáng cuốn hút của vàng.

Bộ vỏ đồng hồ đeo tay có đường kính 41mm, 1 kích thước phù hợp với toàn bộ mọi người thanh đạt. bình thường, các chiếc Hublot Rep 1:1 có đường kính lên đến 42mm, nhưng kích thước này có vẻ không phù hợp lắm với dáng người châu Á. cấu tạo kinh điển của dòng Big Bang vẫn ở nguyên đó: Một vành benzen làm từ vàng King Gold với Sáu đinh ốc hình chữ H, đi kèm với ấy là lớp lót màu đen bằng vật liệu gốm Ceramic.

Phần vành belzel được nạm 36 viên kim cương Brilliant Cut, xen lẫn giữa 6 chiếc ốc vít thân thiết. chất liệu này cũng được sử dụng trên mặt dial, với 8 cọc số được đính kinh cương. Phần mặt số được hoàn thiện đen nhám hơi dịu mắt, giúp những cọc số kim cương trở thành ấn tượng hơn. dĩ nhiên, Hublot Rep 1:1 cũng không quên tạo điểm khác biệt trên bộ mặt của chiếc đồng hồ bằng Ba mặt dial phụ được hoàn thiện chải tia khác nhau.

Tất cả bộ kim trên chiếc đồng hồ Patek philippe 1:1 được làm từ vàng 18k, với thiết kế Skeleton. Điểm này giúp đỡ người mua coi rõ hơn những cây kim hay cọc số hướng sau, nhưng lại làm mất đi khả năng nhìn giờ trong bóng tối. Tuy nhiên, theo tôi thì điều đó không thật sự cấp thiết trong thế kỷ XXI này, kỷ nguyên ánh sáng tràn trề khắp mọi vị trí.

Với bộ dây, Hu.blot Rep 1:1 vẫn giữ tinh khôi liệu đã trở nên đặc trưng nhận dạng của thương hiệu, cao su thiên nhiên. Phải cho rằng khan hiếm nhãn hiệu nào làm được dây cao su thiên nhiên đẹp và thoả thích như thương hiệu Hublot Siêu Cấp. đi kèm với bộ dây cao su là khóa gập làm từ thép ko gỉ mạ PVD đen, mang đến tổng thể tối tân cho chiếc đồng hồ.

Bên trong chiếc thương hiệu Hublot Siêu Cấp Big Bang Gold Linen 341.XN.1280.NR.1204 vẫn là cỗ máy HUB4300 giống như mọi chiếc Big Bang 41mm khác. Trên thiết thực, đây đúng là bộ máy 7750 huyền thoại của ETA, đã được tin dùng trong hàng mười 5, nhưng đã được Hublot Replica cải tiến Một chút về mặt ngoại hình cho phù hợp hơn. cỗ máy này hoạt động ở tần số 28,800 vph, sở hữu 25 jewel chân kính và có thời lượng cót 42 giờ, không quá vượt trội, nhưng như thế là quá đủ với mục đích dùng bình thường.

Có thể vẻ ngoài “loang lổ” của chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ chẳng phải gu của Tất cả những người, nhưng sát thực thì mỗi người có 1 gu thẩm mỹ riêng và chúng ta không thể làm vừa lòng khi không ai. Nói đi cũng phải nói lại, chiếc thương hiệu Hublot Replica 1:1 Big Bang Gold Linen quả thật quá phù hợp với những người đã và đang tra tìm sự khác nhau, với 1 chất liệu quá nổi trội và khó hoàn toàn có thể tìm được ở Một thương hiệu khác. mẫu đồng hồ Hublot Super Fake Big Bang Gold Linen được bán với chi phí hàng hiệu 29,800 tiền đô. Giá bán của chiếc đồng hồ đeo tay tại Ngọc Huy Luxury mời bạn tham khảo tại đây.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/