Đồng hồ đeo tay Hublot Siêu Cấp Big Bang Gold Linen – Nghệ thuật lên ngôi

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trên thực tế, chất liệu vải lanh đã quá thân quen và được sử dụng từ lâu nay. Lanh là 1 trong những loại vải sợi được sử dụng nhiều nhất tại châu Á, vào khoảng 9000 Năm trước. Nhưng tất nhiên đồng hồ hublot siêu cấp không chỉ dùng sợi lanh để dệt dây đeo, những người đó còn biến đó thành nghệ thuật với việc dùng sợi lanh trong ngành chế tác bộ vỏ đồng hồ.

Hublot Like Auth danh tiếng với slogan “Art Of Fusion – Nghệ thuật của sự pha trộn”, và họ cũng rất nghiêm túc trong việc thực hiện slogan này. Từ King Gold cho đến gốm Ceramic với nhiều sắc màu, thương hiệu Hublot Super Fake đã liên tục khiến cho toàn cầu đồng hồ đeo tay phải ai ngờ. Và tới đây là chất liệu Linen, vải lanh.

Hublot Big Bang Gold Linen Pink Gold 341.XP.1280.LR.1213 Watches of Mayfair

Những sợi len bất kì có nguồn gốc từ Thụy Sĩ sẽ được đan bởi các người thợ lành nghề nhất, nhuộn màu và sau đấy được gắn kết với chất liệu nhựa thu thập trong suốt. hành trình này sẽ tạo ra 1 vật liệu có độ cứng gần bằng sợi Carbon, nhưng nhẹ hơn nhiều và có thể có vô vàn sắc màu, so với chỉ Một màu đen nhàm chán như Carbon.

Đặc biệt hơn, với chiếc Big Bang Gold Linen 341.XN.1280.NR.1204, Hu.blot Like Auth còn phát triển kỹ thuật dùng sợi lanh lên Một trung bình cao mới. Bên trong hỗn hợp sợi lanh, nhựa chọn lọc ấy còn được điểm xuyết thêm các tấm vàng tinh chất, chế tạo ra Một thiết kế rất là độc nhất mà chỉ Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 có thể tạo ra.

Mẫu đồng hồ đeo tay Hu.blot Replica Big Bang Gold Linen này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 200 chiếc, với chất liệu rất độc nhất như chúng tôi đã nhắc đến trên đây. Vàng là Một chất liệu khá mềm và dễ xước xát, nhưng lúc được gắn kết với nhựa tổng hợp và sợi lanh lại đem tới khả năng chống xước xát tuyệt hảo, nhưng vẫn giữ được khả năng phản quang, tạo ánh sáng cuốn hút của vàng.

Vỏ đồng hồ có đường kính 41mm, Một kích thước phù hợp với toàn bộ mọi quý ông. thông thường, những chiếc Hublot Fake cao cấp có đường kính lên tới 40 milimet, nhưng kích cỡ này có vẻ ko phù hợp lắm với dáng người châu Á. thiết kế kinh điển của mẫu Big Bang vẫn ở nguyên đó: Một vành belzel làm từ vàng King Gold với Sáu đinh ốc hình chữ H, đi kèm với ấy là lớp nệm màu đen bằng Ceramic.

Phần vành belzel được nạm 36 viên kim cương Brilliant Cut, xen lẫn giữa Sáu chiếc ốc vít thân thiết. chất liệu này cũng được sử dụng trên mặt dial, với Tám cọc số được đính kinh cương. Phần mặt đồng hồ được hoàn thiện đen nhám hơi dịu mắt, giúp đỡ các cọc số kim cương phát triển thành nổi bật hơn. hiển nhiên, Patek philippe 1:1 cấp cũng tạo điểm nhấn trên bộ mặt của chiếc đồng hồ bằng Ba mặt dial phụ được hoàn thiện chải tia không giống nhau.

Toàn bộ bộ kim trên chiếc đồng hồ được làm từ vàng hồng, với thiết kế Skeleton. Điểm này giúp người dùng coi rõ hơn những cây kim hay cọc số đằng sau, nhưng lại làm mất đi khả năng nhìn giờ trong bóng tối. Tuy nhiên, theo tôi thì điều đó ko sự thực cấp thiết trong thế kỷ XXI này, kỷ nguyên ánh sáng tràn đầy khắp mọi nơi.

Với bộ dây, Hu.blot Super Fake vẫn giữ thuần túy liệu đã trở nên đặc thù nhận dạng của nhãn hiệu, cao su thiên nhiên. Phải cho rằng hiếm hoi thương hiệu nào làm được dây cao su đẹp và thoải mái như Hublot Replica. đi kèm với bộ dây cao su là khóa gập làm từ thép cao cấp không gỉ khảm PVD đen, mang đến tổng thể tối tân cho chiếc đồng hồ.

Bên trong chiếc thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Big Bang Gold Linen 341.XN.1280.NR.1204 vẫn là bộ máy HUB4300 giống như mọi chiếc Big Bang 41mm khác. Trên thiết thực, đây chính là bộ máy 7750 huyền thoại của ETA, đã được tin sử dụng trong hàng 10 Năm, nhưng đã được thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1 cải tiến Một chút về mặt mẫu mã cho phù hợp hơn. bộ máy này hoạt động ở tần số 28,800 vph, sở hữu 25 chân kính và có thời lượng cót 42 giờ, ko quá nổi bật, nhưng như vậy là quá đủ với nhu cầu sử dụng thông thường.

Có thể vẻ ngoài “loang lổ” của chiếc đồng hồ này sẽ không phải gu của Tất cả mọi người, nhưng sát thực thì mỗi người có 1 gu thẩm mỹ riêng và chúng ta chẳng thể làm vừa lòng bất kỳ ai. Nói đi cũng phải nói lại, chiếc Hublot Super Fake Big Bang Gold Linen quả thật quá phù hợp với những người đang kiếm tìm sự khác biệt, với 1 vật liệu quá vượt trội và khó có thể tìm được ở Một thương hiệu khác. dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Fake cao cấp Big Bang Gold Linen được bán với giá tiền Auth 29,800 đô la mỹ. Giá bán của chiếc đồng hồ đeo tay tại Shop Phan Gia mời quý khách hàng tìm hiểu tại đây.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/