Người ta sử dụng máy đọc sách kindle để làm gì hiện nay?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sách điện tử là một trong những thiết bị hữu ích, nhận được đánh giá cao từ các mọt sách. Hiện nay, những sản phẩm chuyên dụng này được gọi bằng cái tên máy đọc sách. Dưới đây sẽ là những dòng, thế hệ của thiết bị hữu ích này, hãy cùng khám phá cùng chúng tôi nhé.


Amazon được biết đến là một trong những công ty công nghệ Big Four với nhiều thiết bị, ứng dụng tuyệt vời chẳng hạn như Amazon Publishing, studios, fire TV, echo,.. Trong đó, sản phẩm máy đọc sách Amazon Kindle lên kế hoạch từ những năm 2004 là dòng sản phẩm không thể không kể tới. Sản phẩm này không như các thiết bị đa dụng khác trên thị trường, chúng có thể khiến mọi người tập trung 100% cho mục đích này mà không bị xao lãng.Thế hệ đầu tiên của Amazon Kindle được ra mắt vào ngày 19/11/2007 và nhanh chóng hết hàng chỉ sau 5h kể từ khi được công bố. Mặc dù chỉ là sản phẩm đầu tay xong chúng lại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, chẳng hạn như hỗ trợ SD card, 250MB internal storage, cũng như màn hình E ink 6”.


Vào tháng 5/2009, Amazon tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm kindle DX. Sản phẩm này mang tới nhiều tính năng mới như đọc PDF, loa ngoài, xoay màn hình cùng màn hình có độ phân giải lớn giúp cho việc đọc các trang sách giáo khoa hay báo trở nên dễ dàng hơn.


Dòng sản phẩm Kindle Paperwhite được mọi người đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ màn hình 4 đèn led, tùy chỉnh độ sáng. Sau nhiều lần update cũng có thêm không ít tính năng được thêm vào như goodreads, kindle free time giúp phù hợp hơn với đối tượng trẻ nhỏ.


Trong vài năm trở lại đây, các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ đọc sách điện tử đang dần phổ biến ở Việt Nam. Điều này cho thấy rằng nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm máy đọc sách đang ngày càng cao cũng như thị trường thiết bị này đang có nhiều thay đổi với sự ra đời hàng loạt thương hiệu.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách kobo – Bạn cần nhớ các kiến thức này trước khi mua máy đọc sách

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club