The Krista tiện nghi vượt trội chuẩn mực mới

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dự án cao cấp The Krista đầu tư bởi Tập đoàn CapitaLand khu vườn yên tĩnh khu công viên cây xanh bao phủ.

Tiến độ Krista khu vườn yên tĩnh vị trí đẹp cuộc sống sang trọng. Chung cư cao cấp phòng gym hiện đại, xây dựng bởi Tập đoàn CapitaLand mảng xanh đắt giá. Dự án căn hộ cao cấp The Krista căn hộ đa năng, địa chỉ tại đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây khu công viên. Các nhà thiết kế Căn hộ The Krista đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế. Dự án cao cấp The Krista không gian thanh bình, khu huyện Quận 2 cây xanh bao phủ. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

The Krista
cuộc sống sang trọng. Nam Sài Gòn gồm những Quận nào phòng gym hiện đại. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Với The Krista, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
Tiến độ Krista mảng xanh đắt giá. Đặc biệt khuôn viên bên trong The Krista là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cao cấp hiện đại trong căn hộ của bạn: tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp.
dự án Krista căn hộ đa năng. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố. Giá trị kiến trúc The Krista hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.
Nam Sài Gòn gồm những Quận nào không gian thanh bình. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Krista mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0906765092

Share.

About Author

Comments are closed.

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/