So sánh decal vỡ và decal thông thường

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong thế giới decal có muôn hình vạn trạng, chúng ta không thể biết hết được tổng hợp chúng có bao nhiêu loại hay có công dụng ra sao. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà các mẫu thiết kế decal sẽ riêng biệt. In tem nhãn decal là một trong số những dịch vụ phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này sự khác biệt giữa decal vỡ và decal thông thường nhé. 

decal

So sánh decal vỡ và decal thông thường

 

Giống nhau 

 

  • Cả 2 loại đều được dùng để dán lên trên bề mặt sản phẩm 
  • Đều chứa các thông tin quan trọng của nhà sản xuất
  • Đều có 4 lớp cấu tạo xung quanh
  • Là phương pháp quảng bá hiệu quả, tiếp cận với khách hàng nhanh chóng 
  • Được sản xuất với công nghệ hiện đại in offset, in lụa, in flexo, … 

decal

Khác nhau

 

 

  • Chất liệu in ấn

 

Đối với decal thông thường, người ta có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau để in như: giấy duplex, couche, nhựa trong, nhựa trắng dẻo, … Tuy nhiên, với decal vỡ, người ta chỉ có thể sử dụng giấy couche. 

Người ta có thể áp dụng các loại giấy khác nhau để làm chất liệu in ấn như giấy couche, nhựa trong, … nếu đối với loại decal thông hương. Nhưng ngược lại thì decal vỡ chỉ có thể sử dụng giấy couche. Đây cũng là loại giấy được dùng để sản xuất các loại in túi giấy đựng rượu, túi giấy đựng shop thời trang,

decal

 

  • Mục đích sử dụng

 

Khác với decal thông thường được dùng như một công cụ quảng bá cho sản phẩm thì decal vỡ lại được dùng làm tem bảo hành nhằm phân biệt hàng giả hàng thật. Đây là một lợi ích lớn của loại decal này vì nó giúp được người dùng nhận diện được hàng thaatj khoong bị hư hại, đồng thời các nhà sản xuất dễ dàng trong việc thực hiện các chế độ bảo hành hơn. 

decal

 

  • Đặc điểm

 

Decal thông thường có độ bền cao, độ dẻo ổn định, có khả năng chịu được nước tùy vào chất liệu in. Còn decal vỡ có thể bám dính rất lâu trên bề mặt nhưng dễ vỡ hơn decal thông thường.

Ngoài ra, điểm đặc biệt là decal vỡ luôn có kích thước, hình dáng nhỏ hơn decal thông thường. 

decal

Công ty In Bao Bì Trí Phát là đơn vị in ấn uy tín có tiếng tại Tphcm, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hợp tác. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm tem nhãn decal hoặc đặt hàng ngay tại website https://intriphat.com/ 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club