Thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản cho nhà hàng tại hà nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thủy hải sản luôn là mặt hàng thực phẩm dễ hư hỏng nếu không có biện pháp bảo quản tức thời. Để chống chịu với cái nắng gay gắt của mùa hè cần phải lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản. Đây cũng là biện pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp kinh doanh đối với việc bảo quản sản phẩm của họ.

Vừa qua công ty Biển Bạc đã hoàn thiện thi công lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản tại Hà Nội. Anh Q chủ doanh nghiệp chuyên cung cấp phân phối mực tươi khu vực Thanh Trì – Hà Nội cho biết: “Mực tươi được mang trực tiếp từ quê lên Hà Nội với số lượng lớn. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản mực sẽ giúp mực tươi lâu, không bị hư hỏng trong thời gian dài. Từ đó giúp doanh nghiệp làm thương hiệu mực tươi sạch cũng như tăng doanh thu của doanh nghiệp”.

Dự án lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản tại Hà Nội

Dự án lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản ở nhiệt độ -35ºC. Nhưng thực tế ngay từ lần chạy thử máy đầu tiên chúng tôi đã cho xuống được đến -37ºC. Sử dụng các cụm máy kho lạnh Sungjin cao cấp mà chúng tôi thường tư vấn chọn mua cho quý khách. Đối với các kho cấp đông nhanh chúng tôi ưu tiên sử dụng cụm máy nén dàn ngưng sử dụng máy nén Dorin.

Quý vị có thể tham khảo qua các công trình kho cấp đông, kho đông lạnh khu vực Hà Nội mà chúng tôi đã hoàn thiện để rõ hơn về dịch vụ làm kho lạnh của chúng tôi. Công ty Biển Bạc – đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản uy tín giá rẻ

Công ty Biển Bạc đi đầu áp dụng máy móc công nghiệp lạnh tiên tiến của Hàn Quốc tại Việt Nam. Lắp đặt kho lạnh cấp đông hiệu quả, nhanh chóng, nhiệt độ xuống nhanh khi sử dụng máy móc Sungjin. Các cụm máy hãng Sungjin được các kỹ sư làm kho lạnh và khách hàng đánh giá dễ lắp, vận hành khỏe, tính ổn định cao, êm và gần như không rung.

Liên hệ đến đường dây nóng 0926 381 999 để được tư vấn báo giá làm kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản. Công ty Biển Bạc hân hạnh thi công lắp đặt kho lạnh cấp đông của quý vị, xin cảm ơn!

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club