Thủ thuật giảm cân của người Nhật này không cần ăn kiêng hoặc tập thể dục

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hầu hết các mẹo giảm cân nhanh chóng, dễ dàng đều liên quan đến một trong hai điều: thành viên phòng tập thể dục đắt tiền hoặc chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt khiến bụng bạn đổ ầm ầm chỉ sau vài giờ.

Bạn mệt mỏi khi làm cả hai và không thấy kết quả mà bạn đã mặc cả? Chế độ ăn kiêng kéo dài của Nhật Bản cuối cùng có thể giúp bạn giảm thêm số cân đó.

giam-can
>>>Xem thêm: công nghệ giảm béo

Nó có thể được gọi là một chế độ ăn kiêng, nhưng mẹo giảm cân này không liên quan gì đến thức ăn. Tất cả những gì bạn phải làm là định vị cơ thể, hít vào trong ba giây và thở ra trong bảy giây. (Xem video này để được hướng dẫn thêm.) Và phần hay nhất? Bạn chỉ phải thực hiện các bài tập này trong hai phút mỗi ngày. Vâng, nó thực sự đơn giản! Hãy thử nhiều cách khác để giảm cân mà không cần tập thể dục .

Bí quyết của kỹ thuật thu nhỏ vòng eo này nằm ở hơi thở của bạn. Khi bạn hít vào, oxy bạn hít vào sẽ gắn vào các tế bào mỡ và phân tách chúng thành carbon và nước, sau đó bạn thở ra dưới dạng carbon dioxide. Bạn càng hít vào nhiều oxy, bạn càng đốt cháy nhiều chất béo khi thở ra. Thêm vào đó, mẹo này không chỉ có thể giúp bạn giảm cân mà còn có thể tăng cường cơ bắp của cơ thể và thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn, các chuyên gia cho biết.

Có vẻ quá tốt là đúng, phải không? Nhưng những con số không nói dối. Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Tạp chí Y khoa Anh cho thấy quá trình này có thể đốt cháy tới nửa pound chất béo mỗi ngày. (Tìm hiểu thêm về nơi chất béo của bạn thực sự đi khi bạn giảm cân .) Hơn nữa, tuyên bố nam diễn viên Nhật Bản Miki Ryosuke rằng các bài tập giúp ông mất gần 30 pound và năm inch từ eo của mình chỉ trong vòng một vài tuần.

Tất nhiên, điều này không nhất thiết phải thay thế chế độ tập thể dục và ăn kiêng tiêu chuẩn của bạn. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc giảm béo, một chút cũng có thể giúp ích cho bạn. Sẵn sàng để thử kỹ thuật cho chính mình? Hãy thử kết hợp nó với một trong những thói quen giải phóng chất béo giúp bạn thon gọn .

Xem thêm: Giảm béo bằng công nghệ hiện đại

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club