Làm mặt dựng alu ở đâu?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay, biển hiệu công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó chính là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng lần đầu đến công ty bạn. Một biển hiệu đẹp sẽ khiến cho công ty của bạn được đánh giá chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt. Bạn đang muốn tạo cho công ty mình một diện mạo mới? Chúng tôi giới thiệu đến bạn mặt dựng alu. Đây là loại hình đang rất được ưa chuộng hiện nay, thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo sự sang trọng. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ốp mặt dựng alu cho toàn bộ mặt tiền công ty.

Ngày nay các lại bảng hiệu mặt dựng alu được sử dụng rất phổ biến, bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các các trường anh ngữ, ngân hàng, showroom, cửa hàng…. v.v.

Sự kết hợp giữa mặt dựng alu và các loại chữ nổi, như chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi gắn đèn… tạo nên một bảng hiệu đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Từ một mặt bằng xấu xí, cũ kĩ hoặc công trình xây dựng chưa kịp phô mặt tiền, sau khi được ốp mặt dựng alu đã thay đổi hoàn toàn diện mạo, hoành tráng và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Mặt dựng alu đẹp.

Tại sao các bạn nên chọn mặt dựng alu để trang trí cho các mặt tiền của công ty, cửa hàng mình thêm thu hút mà không phải là những chất liệu khác:

– Mặt dựng alu đa dạng màu sắc và mẫu mã để chúng ta có thể dẽ dàng lựa chọn theo mong muốn.

– Alu là loại chất liệu dễ gia công và tạo hình, phay góc ôm theo những đường cong, các cạnh gập một cách dễ dàng

– Bảng quảng cáo alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi, chống ăn mòn, chống oxy hóa.

– Chi phí, giá thành thấp.

Thi công mặt dựng alu.

Với đội nhũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, công ty Thanh Thịnh Phát tự hào luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Ngoài gia công mặt dựng alu , công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bảng quảng cáo khác như bảng quảng cáo mica chữ nổi, bảng quảng cáo inox chữ nổi, bảng quảng cáo hiflex,…..

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339

WEBSITE: http://www.thanhthinhphat.com/

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/