Gia công biển tên phòng ban giá rẻ.

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, biển phòng ban xuất hiện để phân biệt sự khác biệt đó. Công ty Thanh Thịnh Phát trong nhiều năm gia công trong lĩnh vực này. Đến với chúng tôi hẳn sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

Bảng tên phòng ban được biết đến như một bảng chỉ dẫn được gắn trước cửa phòng ban trong công ty nhằm mục đích hướng dẫn khách hàng đến đúng phòng khi ghé thăm công ty, trao đổi công việc tránh bị nhầm lẫn và mất thời gian. Khi bạn bố trí bảng phòng ban thích hợp sẽ giúp đối tác hay khách tham quan công ty có cái nhìn về công ty bạn là nơi làm việc có khoa học, chỉnh chu từ những cái nhỏ nhất, từ đó có thiện cảm hơn về công ty bạn, tạo sự chuyên nghiệp đối với khách hàng khi nhìn vào bảng tên phòng ban.

Biển số phòng, khách sạn, tòa nhà văn phòng có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Từ chất liệu chữ nổi mica, inox ăn mòn đến các chất liệu kết hợp làm thành tấm biển số phòng độc đáo, cao cấp, sang trọng. Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm mà chúng tôi đã gia công trong thời gian qua:

Biển tên phòng ban mica.

Biển tên văn phòng đẹp.

Biển tên phòng ban inox ăn mòn

Biển tên phòng khách sạn.

Biển tên phòng ban giá rẻ

Công ty Thanh Thịnh Phát với kinh nghiệm trong nhiều năm làm biển số cho các phòng ban công ty, tòa nhà cao ốc, khách sạn,.. với giá thành rẻ nhất, miễn phí tư vấn và thiết kế, thời gian gia công nhanh nhất, có nhân viên đến trực tiếp nơi cần thi công để tư vấn và khảo sát cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của bạn như là hộp đèn led, bảng hiệu quảng cáo Alu chữ nổi, mica chữ nổi, bảng quảng cáo hiflex…

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/