Thi công mặt dựng alu giá rẻ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mặt tiền của công ty, cửa hàng luôn là điểm nhấn đầu tiên trong mắt khách, nó có thật sự nổi bật và thu hút được ánh mắt của mọi người. Để có được điều đó, mặt tiền và các bảng hiệu quảng cáo của công tym cửa hàng bạn đóng góp 1 phần rất lớn trong sự chú ý của mọi người. Vì mặt tiền là cái mà mọi người nhìn thấy đầu tiên trước khi họ quyết định có bước chân vào hay không. Công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát chuyên gia công ốp mặt dựng alu. Đây là một loại biển quảng cáo đang rất được nhiều người sử dựng trong thời gian qua.

Ngày nay các lại bảng hiệu mặt dựng alu được sử dụng rất phổ biến, bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các các trường anh ngữ, ngân hàng, showroom, cửa hàng…. v.v. Sự kết hợp giữa mặt dựng alu và các loại chữ nổi, như chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi gắn đèn… tạo nên một bảng hiệu đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Dựng ốp alu đẹp.

Tại sao các bạn nên chọn mặt dựng alu để trang trí cho các mặt tiền của công ty, cửa hàng mình thêm thu hút mà không phải là những chất liệu khác:
– Thứ nhất là vì, mặt dựng alu đa dạng màu sắc và mẫu mã để chúng ta có thể dẽ dàng lựa chọn theo mong muốn.
– Thứ hai, alu là loại chất liệu dễ gia công và tạo hình, phay góc ôm theo những đường cong, các cạnh gập một cách dễ dàng
– Bảng quảng cáo alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi, chống ăn mòn, chống oxy hóa.
– Và cái cuối cùng là chi phí, giá thành thấp.
Đó là lý do mà một số cửa hàng không những chỉ làm bảng hiệu mà còn ốp alu cả toàn bộ mặt tiền, để cửa hàng thêm nổi bật.

Thi công bảng hiệu alu chữ nổi đẹp.

Thi công bảng hiệu alu đẹp.

Với đội nhũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, công ty Thanh Thịnh Phát tự hào luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Ngoài gia công bảng quảng cáo mặt dựng alu , công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bảng quảng cáo khác như bảng quảng cáo mica chữ nổi, bảng quảng cáo inox chữ nổi, bảng quảng cáo hiflex,…..
Mặt dựng alu chữ nổi đẹp.

 

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339

WEBSITE: http://www.thanhthinhphat.com/

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com

 

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/