Uống nước trước khi ngủ có giúp bạn giảm cân?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khi bạn muốn chọn đồ uống tốt nhất, bạn không thể đánh bại nước. Nó có sẵn, khá rẻ và không chứa calo.
Thêm vào đó, nó giúp giữ cho bạn ngậm nước và ngăn ngừa táo bón, và mang chất dinh dưỡng và oxy đến các tế bào của bạn. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, nước có thể giúp ích. Nhưng uống nó trước khi đi ngủ có thể không phải là thời gian tốt nhất. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ hành trình giảm cân.

uong-nuoc
>>>Xem thêm:  Công nghệ giảm béo sculpsure

Nước và giảm cân

Làm cho nước là một phần của kế hoạch giảm cân của bạn có thể giúp đỡ. Một nghiên cứu được công bố trên Béo phì năm 2008 đã điều tra các hiệp hội về lượng nước uống trong việc giảm cân ở một nhóm phụ nữ thừa cân. Nghiên cứu cho thấy uống nhiều nước giúp thúc đẩy giảm cân và giảm béo ở phụ nữ, không phụ thuộc vào chế độ ăn uống và thói quen tập thể dục. Các tác giả của nghiên cứu cho rằng uống nước có thể hỗ trợ cho nỗ lực giảm cân của bạn bằng cách giúp bạn ăn ít calo hơn và có thể thay đổi quá trình trao đổi chất của bạn.

Nhu cầu nước
Nhu cầu nước hàng ngày của bạn khác nhau và phụ thuộc vào chế độ ăn uống, hoạt động, môi trường và sức khỏe của bạn. Người trưởng thành khỏe mạnh cần ít nhất 8 đến 12 cốc nước mỗi ngày để ngăn ngừa mất nước và thay thế mất nước do mồ hôi, nước tiểu, nhu động ruột và hô hấp, Clemson Cooperative Extension cho biết. Uống 1 lít nước cho mỗi 50 pound trọng lượng cơ thể – 3 lít nước cho một người 150 pound.

Nước trước khi đi ngủ
Uống nước có thể hữu ích cho việc giảm cân, nhưng uống nó trước khi đi ngủ có thể cản trở nỗ lực của bạn. Nước trước khi đi ngủ có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn do một chuyến đi đêm muộn hoặc sáng sớm vào phòng tắm. Không ngủ đủ giấc vào ban đêm có thể làm tăng sự thèm ăn và mong muốn của bạn đối với thực phẩm giàu chất béo và đường, cảnh báo Đại học Washington. Giấc ngủ kém cũng làm tăng mức độ căng thẳng và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Khi nào nên uống nước để giảm cân
Uống một ly trước bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ có thể giúp bạn no để bạn ăn ít hơn, giúp giảm lượng calo tổng thể để giảm cân, Đại học Washington nói. Mất nước làm tăng sự thèm ăn của bạn, vì vậy uống nước thường xuyên trong suốt cả ngày giúp bạn giữ nước và sự thèm ăn trong tầm kiểm soát. Đổ đầy một chai tái sử dụng 64 ounce vào buổi sáng và uống từ đó thường xuyên trong suốt cả ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Thẩm mỹ viện dành cho Nam giới – THẨM MỸ VIỆN AMERICARE CLINIC

Điện Thoại: 18006817 – (028) 62717040
Email: americareclinic.sgn@gmail.com
Website: www.americareclinic.com
Thời gian làm việc: 9h – 19h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/