Rục rịch tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thị trường BĐS Đồng Nai cũng phải chịu sự tác động và ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên nơi đây vẫn được đánh giá là đang có sự phát triển nhanh chóng và khá nóng.

Nhiều CĐT vẫn tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thoàn thiện mọi thủ tục để tiến hành xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật của các KĐT và khu dân cư. Hiện nay các khu vực như Thành phố Biên Hòa; huyện Long Thành; Nhơn Trạch; Trảng Bom là nơi có hàng loạt các dự án được các ông lớn triển khai.

Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực Đồng Nai, Địa Ốc Long Phát hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Thế nhưng, trong thời điểm cơn bão khủng hoảng truyền thông đang lên đỉnh điểm, hàng loạt các công ty BĐS Địa ốc lớn đang liên tục bị tố cáo lừa đảo, cái tên Địa ốc Long Phát không còn xa lạ trên thị trường bất động sản đất nền vùng ven TP.HCM cũng không ngoại lệ.

Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Và vì vậy thông tin như: Địa Ốc Long Phát lừa đảo, Long Phát lừa đảo khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Vậy lý do vì sao? Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng phải chăng chỉ là tin thổi phồng?

Theo ghi nhận của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai thì tính tới thời điểm cuối tháng 5.2020 thì nơi đây đã có tới hơn 1.500 dự án với số vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) có tổng vốn đăng ký lên tới gần 30,6 tỷ USD. Nguồn vốn FDI chủ yếu được đổ vào các KCN trên địa bàn của tỉnh, còn các dự án đầu tư ngoài KCN chỉ chiếm số lượng tương đương khoảng 17% trong tổng vốn đầu tư.

Đồng Nai là khu vực phát triển nhanh chóng về hệ thống hạ tầng giao thông, tác động mạnh mẽ tới thị trường nhà đất.

Nhiều chuyên gia BĐS đã nhận định và đánh giá rằng hiện nay Đồng Nai chính là nơi có nhiều dự án nhà ở; đất nền thuộc hàng nóng nhất khu vực Đông Nam Bộ nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông đang được triển khai xây dựng như: sân bay quốc tế Long Thành; Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cầu Cát Lái; đường vành đai 3; đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; cao tốc Dầu Giây – Liên Khương… Hệ thống hạ tầng giao thông kể trên sẽ được kết nối với nhau và tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.

Đồng Nai được xem là “tâm điểm giao thông” của khu vực phía Nam. Khi những tuyến đường cao tốc, đường vành đai, cầu được xây dựng, từ Đồng Nai đi các tỉnh, thành miền Tây, Tây Nguyên… sẽ được rút ngắn, chỉ còn 40-60% thời gian so với hiện nay. Do đó, hàng loạt dự án khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn tỉnh đã được triển khai nhanh hơn so với giai đoạn trước để đón đầu hạ tầng kỹ thuật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân đang ngày càng gia tăng nhanh chóng trong thời gian qua thì UBND thì tỉnh Đồng Nai đã quy hoạch tới hơn 300 khu dân cư tại các khu vực huyện; thành phố. Phần lớn đa số các dự án KDC tập trung nhiều tại các huyện phát triển về công nghiệp – dịch vụ bao gồm: Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, TP.Biên Hòa.

Khu công nghiệp hiện đại, quy mô rộng lớn tại Đồng Nai

Nổi bật nhất là huyện Long Thành hiện nay đã thu hút đông đảo các CĐT tới triển khai hàng loạt các dự án KĐT, KDC với tổng số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng như: KĐT Amata tại xã An Phước; dự án Tam An; dự án Khu đô thị Long Thành có quy mô lớn tại mặt tiền Quốc Lộ 51 và Lê Duẩn huyện Long Thành – địa điểm vàng đã được Địa Ốc Long Phát tiến hành xây dựng dự án hạ tầng.

Ông Lê Hoàng Châu- Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP Hồ Chí Minh đã cho hay rằng khu vực này với hàng loạt các dự án về hạ tầng giao thông đã và đang triển khai xây dựng thì nổi bật nhất chính là hạng mục Cảng hàng không quốc tế Long Thành, đường vành đai, đường cao tốc. Các chuyên gia, nhà đầu tư đã đánh giá cao về tiềm lực phát triển của thị trường BĐS tại Đồng Nai hiện nay và trong thời gian tới khi hệ thống các dự án hạ tầng hoàn thiện, được đưa vào sử dụng.

Bởi thế mà chúng ta có thể thấy rằng chưa bao giờ các dự án KDC, KĐT tại Đồng Nai lại trở nên đắt khách như khoảng thời gian những năm gần đây. Kể từ thời điểm UBND tỉnh đưa ra quyết định đưa một số khu đất vàng đấu giá công khai đã tạo nguồn lực cho sự phát triển chung của các khu đất có giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng đã nhanh chóng được các công ty, tập đoàn lớn sở hữu để triển khai dự án.

Nhờ thế mà các địa phương đang nóng sốt về lĩnh vực này như TP.Biên Hòa, H.Long Thành, H.Nhơn Trạch,…đã trở thành những địa bàn thu hút đông đảo dòng vốn đầu tư trên nhiều lĩnh vực. Từ đó, phát triển nhanh chóng, bền vững trong tương lai để đón nhiều cư dân tới sinh sống và đầu tư làm ăn.

Với mặt bằng giá cả hiện tại thấp hơn nhiều so với thành phố và dựa vào các tiềm năng đã phân tích phía trên, tin rằng trong tương lai nếu đầu tư bất động sản Địa Ốc Long Phát tại Đồng Nai thì giá trị bất động sản của bạn ngày càng có giá trị. Và việc bạn giàu lên nhờ đó, chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club