4 xích đu nhún cho trẻ nhỏ tốt nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lúc còn nằm nôi và bé chăn thì chắc hẳn em bé của bạn sẽ rất ít vận động, nếu bạn muốn một sự di chuyển linh động thì có thể sử dụng một chiếc ghế rung trẻ em. Chúng sẽ bảo vệ bé đồng thời cung cấp chuyển động nhẹ nhàng cho bé thoải mái nhất. Nhưng khi bé cứng cáp hơn và chuẩn bị tập đi thì bạn nên có cho bé một chiếc xích đu nhún. Nó giúp bé phát triển cơ bắp vận động thô và kiểm soát trọng tâm của mình chuẩn bị chập chững biết đi. Dưới đây mình sẽ chia sẻ về 4 xích đu nhún cho trẻ nhỏ tốt nhất hiện nay.

1. Jolly Jumper With Door Clamp

Nếu bạn có một em bé nhỏ nhắn trên tay, bạn muốn chắc chắn rằng chúng có thể được bảo vệ an toàn trong một xích đu nhún. Chọn một cái có đai hoặc dây nịt có thể điều chỉnh, các lỗ chân nhỏ hơn mà chúng không thể lọt qua, và với ngưỡng trọng lượng / chiều cao thấp hơn để bạn biết rằng nó an toàn với trẻ.

Phần ghế ngồi của chiếc xích đu này có vẻ giống với một dây nịt hơn. Điều này có nghĩa là nó phù hợp với cơ thể của con bạn hơn để ngăn chúng rơi sang bên này hay bên kia, điều này rất đáng quan tâm nếu con bạn nhỏ hơn trung bình. Tất nhiên với kích thước trung bình thì nó vẫn hoạt động tốt với giới hạn trọng lượng tối đa là 12.7 kg.

Máy tập thể dục Jolly với kẹp cửa, màu đen

Bởi vì nó là một xích đu nhún gắn cửa nên nó không chiếm nhiều không gian phòng khách của bạn. Tuy nhiên cũng có đôi chút vướng đường khi đi qua lại cửa này.  Chiều cao được điều chỉnh bằng cách sử dụng nhiều hoặc ít mắt xích. Thiết kế sao cho bé sẽ trải nghiệm hành động nhảy đủ để vui chơi, nhưng không thể nảy nhiều đến mức chúng có thể tự làm mình bị thương.

Ưu điểm:

 • Ghế ngồi vừa vặn hơn với cơ thể.
 • Nó tốt cho không gian nhỏ.
 • Nó lưu trữ tốt.
 • Nó là một thiết kế unisex.

Nhược điểm:

 • Cửa và khung của bạn phải phù hợp với thông số kỹ thuật nhất định.
 • Không thể được sử dụng bên ngoài.
 • lò xo không được bọc, có thể dẫn đến ngón tay bị chèn ép.

2. Skip Hop Explore And More Baby Center

Bé sẽ có nhiều thứ để chơi hơn là chỉ nhả với trung tâm hoạt động này.  Bé có thể vui chơi trong khi phát triển các kỹ năng vận động và chức năng não cao hơn. Chúng sẽ tận hưởng nó trong nhiều năm tới. Mình khá yêu thích nó hỗ trợ phương pháp chơi và học tập “toàn thân”. Nó có ghế xoay 360 độ, bốn đồ chơi có thể di chuyển có chỗ để gắn thêm và cửa sổ khám phá. Đây là một trong những tính năng tốt nhất.

Cửa sổ khám phá là một bảng điều khiển rõ ràng, cho phép trẻ em nhìn thấy bàn chân của chúng. Con bạn sẽ học về cách chuyển động của chân khiến ghế có thể nhún lên. Bé cũng sẽ hiểu rõ hơn về nhận thức không gian.

Không chỉ chơi bằng tay mà dưới chân cũng có những phím đàn có thể phát nhạc theo những phím mà chân bé dẫm vào. Tất cả điều này kết hợp thành ba giai đoạn hoạt động. Bạn có thể sử dụng nó như một ghế nhún đơn giản ở lại một nơi, di chuyển và một bàn chơi độc lập.

Ưu điểm:

 • Thiết kế hoạt động ba giai đoạn cho bạn nhiều năm chơi.
 • Cửa sổ Discovery làm tăng nhận thức không gian.

Nhược điểm:  Một số đồ chơi kèm theo có thể kẹt ngón tay của bé.

3. Exfa Exersaucer Douple Fun Saucer

Nếu bạn có một không gian nhỏ, thật khó để tìm chỗ cho một trung tâm hoạt động với quy mô đầy đủ vì chúng có xu hướng chiếm khá nhiều diện tích. Trung tâm hoạt động này có thể đáp ứng yêu cầu của bạn về không gian  thay vì bạn sử dụng  xích đu nhún.

thực sự có thể thay đổi chiều cao để phù hợp với giới hạn không gian của bạn, vì vậy nó sẽ cung cấp hoạt động thông qua nhiều giai đoạn khác nhau. Nó không chỉ là một trò chơi nhảy hoạt động với vô số đồ chơi kèm theo, mà nó còn có thể được sử dụng như một trò chơi hoặc một bảng hoạt động, mà không có tính năng nhảy.

Evenflo Exersaucer Triple Fun Active Learning Center, Life in the Amazon

Khi sử dụng nó như một trung tâm hoạt động nhảy, có ba độ cao có thể điều chỉnh. Nó chứa 11 đồ chơi và các hoạt động được thiết kế đặc biệt để giúp con bạn có các kỹ năng vận động tinh, khám phá đối tượng và phát triển xúc giác.

Ưu điểm:

 • Đó là một món đồ trẻ em 3 trong một.
 • Nó được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ
 • Nó có 11 đồ chơi khác nhau để giữ cho bé giải trí.
 • Nó có một tay cầm mang.

Nhược điểm:

 • Nó chỉ điều chỉnh đến ba độ cao.
 • Nó chiếm không gian sàn.
 • Một số tính năng yêu cầu pin.

4. Jolly Jumper Original On A Stand

Đây là tất cả những niềm vui của một chiếc xích đu cửa mà không có rủi ro. Kẹp yên xe trực tiếp vào khung thay vì kẹp đặt căng, làm giảm chiều cao mà nó bị treo và cũng có nguy cơ hỏng sản phẩm. Đó là một lựa chọn tốt cho các bà mẹ có đầu óc an toàn, những người cảm thấy những người nhảy khác hơi quá mạo hiểm.

Ghế tự hỗ trợ cột sống của bé để tạo điều kiện cho tư thế thích hợp, và chiều cao thực tế của người nhảy có thể được điều chỉnh để bàn chân của bé có thể được đặt đúng vị trí trên sàn.

Jolly Jumper - Máy tập thể dục cho bé ban đầu với giá đỡ siêu nhỏ cho bé năng động ...

Ưu điểm:

 • Nó là hàng xách tay.
 • Nó lưu trữ bằng phẳng.
 • Nó hỗ trợ tư thế thích hợp.

Nhược điểm:

 • Em bé có thể vượt xa nó một cách nhanh chóng.
 • Nó đòi hỏi một dấu chân lớn trong không gian sống của bạn khi thiết lập.
 • Nó không có thêm đồ chơi để thu hút sự chú ý của bé.

Tóm lại 4 chiếc xích đu nhún này đủ để làm bạn hài lòng chưa? Bạn muốn tiết kiệm không gian thì có thể chọn cái đầu tiên. Nhà bạn rộng rãi thì cái thứ 2 rất thích hợp và nếu bạn muốn có nhiều tính năng nhưng tiết kiệm không gian thì cái thứ 3 lại ổn hơn. Cái cuối cùng thì ổn cho không gian lớn và ưa thích di động.

Nếu bạn đã chọn tốt thì hãy truy cập bloggiamgia.vn tại đây để tìm mã giảm giá thích hợp nhé. Ở đó có đầy đủ mã giảm giá theo từng ngành hàng của tất cả sàn thương mại điện tử trong nước. Chúc bạn vui vẻ!

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club