Địa Ốc Tiến An khu vực nào có tiềm năng phát triển vượt bậc năm 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trước những diễn biến khó lường của tình hình thị trường BĐS năm 2019, đại diện Địa Ốc Tiến An dự đoán thị trường năm 2020 sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, sẽ vẫn có những khu vực có cơ hội để đầu tư, kiếm tiền đặc biệt là những thị trường mới như : Đồng Nai (Long Thành), Phan Thiết, Bình Thuận…

Trong bối cảnh Bất Động Sản Việt Nam hiện nay, Phân khúc đất nền vùng ven đang là xu hướng phát triển trên thị trường BĐS. Mặt bằng giá mới liên tục được thiết lập từ đầu năm 2018 đến nay luôn cao hơn giá ban đầu chứng tỏ nhu cầu của thị trường rất lớn. Nhiều dự án bung ra trong vòng 1 tuần đã hết hàng. Nổi bật trong số đó là các dự án đất nền của bất động sản Tiến An.

Giai đoạn 2019 – 2020 là thời điểm hoàn thiện Địa Ốc Tiến An , bàn giao nhiều dự án phân phối đất nền cho nên có thể khẳng định, thời điểm này sẽ quyết định số phận của thị trường bất động sản phân phối đất nền hiện đang rất “sốt nóng” trên thị trường bất động sản hiện nay.

Trong bối cảnh thị trường phát triển, cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp và tối ưu với những dự án công trình đường bộ, đường thủy, đường hàng không đang được triển khai thì khoảng cách sẽ không còn là rào cản cho việc di chuyển của người dân. Tổng giám đốc BĐS Tiến An cho rằng, khuynh hướng phát triển BĐS trong thời gian sắp tới sẽ tập trung vào giá trị sản phẩm trong đó phân phối thị trường đất nền vùng ven cùng với môi trường sinh thái tuyệt vời và những hệ thống tiện lợi phục vụ lợi ích nhu cầu an cư sẽ dẫn dắt cư dân đến với những lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, Pháp lý BĐS cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn. Thương hiệu và năng lực của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để cân nhắc khi lựa chọn do đây là yếu tố đảm bảo cam kết về năng lực triển khai dự án, chất lượng sản phẩm, pháp lý và giá trị gia tăng bền vững trong dài hạn.

Với sứ mệnh là đơn vị Phân phối Bất động sản, trải qua gần một thập kỷ phát triển và định vị trở thành thương hiệu phân phối hàng đầu miền Nam, Công Ty Tiến An cam kết: cung cấp những thông tin minh bạch, chính xác nhất về các dự án phân phối giúp nhà đầu tư thứ cấp có cái nhìn rõ nét và thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ Tiến An sẽ giúp Quý khách hàng phân tích, sàng lọc chỉ chọn những dự án chất lượng, chuẩn mực và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình.

Tất cả những nỗ lực đóng góp của Địa Ốc Tiến An đều hướng tới mục tiêu: Vì một cộng đồng thịnh vượng cho khách hàng và góp phần phát triển một thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, bền vững hơn.

 

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/