Thiết bị hòa lưới điện mặt trời cho hộ gia đình

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thiết bị hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho mọi nhà – Dat Viet Technology là công ty chuyên phân phối các thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng tốt được tín dụng ở Trà Vinh và những vùng phụ cận. Tuy là một công nghệ tân tiến giúp người sử dụng dự trữ được khá nhiều giá thành cho các thiết bị phát điện mỗi tháng tuy nhiên chẳng phải ai cũng hiểu và áp dụng công nghệ này một cách hiệu quả.

Một vài thông tin cơ bản trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những nghiên cứu liên quan tới điện năng lượng mặt trời trước quyết định có nên hòa lưới chúng để hộ gia đình của mình hay không.


Nguyên lý hoạt động:

Ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin mặt trời sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện.

Thiết bị inverter chuyển đổi dòng điện kích lên thành dòng điện xoay chiều sin chuẩn 220v có cùng công suất và tần số với điện lưới.

Thông qua sạc NLMT sẽ sạc đầy hệ thống ắc quy lưu trữ.

Trực tiếp hòa vào điện lưới quốc gia, cả hai nguồn điện sẽ bên cạnh đó đáp-ứng điện cho những tải tiêu thụ điện.

Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ cung ứng cho hệ thống thì những tải tiêu thụ mới nhận điện từ điện lưới.

Lợi ích khi hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ nhân khẩu là gì?

Tiết kiệm chi chi phí điện năng

Thay vì gắt gỏng khi nhìn hóa đơn chi trả điện hàng tháng thì nay thiết bị điện năng lượng mặt trời giúp bạn dành dụm lên tới 90% giá trị điện năng cho quá trình sinh hoạt và sản xuất.

Mạng lưới điện bình-ổn, cố định

Hệ thống điện quốc gia có thể bị ngắt đột xuất khi có sự cố xảy ra. Tuy nhiên điện mặt trời có tính bình-ổn cao và đặc biệt ổn định trong suốt quá trình thu nạp và truyền tải.

Tuổi thọ cao

Nếu dùng đúng cách và hợp lý thì mạng lưới điện mặt trời của bạn có thời gian dùng lên đến hơn 35 năm. Một con số “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tiết kiệm giá thành

Bạn sẽ không mất bất kì phí tổn bảo dưỡng và sửa chữa cho hệ thống điện năng lượng mặt trời từ nhà phân phối xứng đáng uy tín

Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời là nguồn điện được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời thông qua những tấm pin căn cứ trên hiệu ứng quang điện của những chất bán dẫn bên trong tấm pin mặt trời. Quá trình đưa vào sử dụng nguồn năng lượng này, người ta đúc kết nhiều thiết bị lại tạo nên một mạng lưới điện mặt trời. Từ đó biến đổi quang năng của mặt trời thành điện năng cung ứng cho nhịp độ sinh sống và chế biến của người sử dụng.

Khi năng suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu dùng điện đầy đủ từ pin năng lượng mặt trời. Nhưng nếu công suất hòa lưới nhỏ hơn công suất tải thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Nếu bạn sử dụng thiết bị hòa lưới cho hệ thống điện năng lượng mặt trời vào hộ nhân khẩu của mình thì có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa lẫn chung vào mạng lưới quốc gia.

Vào ban ngày, năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng nhiều dẫn đến thừa thì thiết bị điện hòa lưới sẽ đẩy lượng điện chẳng sử dụng đến đó vào lưới điện nhà nước. Khi đó, công tơ điện gia đình bạn sẽ đếm ngược.

Trái lại vào ban đêm, mạng lưới pin năng lượng mặt trời chẳng sản sinh điện nữa thì thiết bị hòa lưới sẽ giúp bù điện lưới vào mạng điện gia đình, lúc bấy giờ công tơ sẽ đếm tăng. Điều này cũng có nghĩa gia đình bạn tiết kiệm được một khoảng không nhỏ cho việc sử dụng điện hàng tháng theo cách tiện lợi và khoa học nhất có thể.

Tìm hiểu thêm: thiết bị an ninh tại Trà Vinh

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện mặt trời còn được gọi là quang điện hay quang năng, là ngành tham khảo thêm và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Nói một cách đơn giản, chúng chế tạo ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với điều kiện nên tốc độ phát triển tương đối mạnh tính đến thời điểm hiện tại.

Nguyên do bạn nên dùng dịch vụ của nhà cung Công Nghệ Đạt Việt

Với nhiều năm hoạt động trong chuyên ngành phân phối và lắp đặt những thiết bị công nghệ số, đơn vị Dat Viet Technology đã và đang tiếp tục công việc hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở khắp các tỉnh Trà Vinh, các vùng lân cận một cách chóng vánh, an toàn và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Đạt Việt luôn hoạt động với ý thức nhiệm vụ cao, có mặt kịp thời ngay khi các sản phẩm của mình gặp vướng mắc. Đó là cách đảm bảo cho chất lượng, chức năng và tuổi thọ của sản phẩm được vận hành theo đúng những gì nó đã được cài đặt.

Hãy contact với Công Nghệ Đạt Việt để mua được những thiết bị điện năng lượng mặt trời tiên tiến, sang trọng và thời thượng nhất hiện nay với giá thấp nhất có thể.

Hotline: 0909136089 – 0983205502
Địa chỉ: 69 Đồng Khởi, Khóm 9, Phường 6, Thành phố Trà Vinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club