Thanh lý Dù che ngoài trời 2 tầng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Các loại dù che quán cafe đa dạng về kết cấu kiểu dáng là dù lệch tâm, dù đúng tâm, dù vuông hay dù tròn… nhưng nó đều có những cái chung nhất của 1 cây dù che nắng quán cafe.

Với các hãng thiết kế dù che thì tới thời khắc ngày nay chúng tôi có các loại dù tròn lệch tâm, dù vuông lệch tâm, dù tròn đúng tâm, dù tròn lệch tâm đều có thể trang bị cho quán cafe với mục đích che mưa, che nắng, và làm tăng tính lãng mạn cho các quán cafe.
 

 
Tận dụng được tính hiếu kỳ của thực khách mà các café shop sân vườn sử dụng sản phẩm DÙ VUÔNG LỆCH TÂM làm công cụ tiếp thị và cuốn thực khách. Ai cũng có thể dùng chiếc dù loại này một cách nhẹ nhõm do được thiết kế với kết cấu đơn giản . Cơ cấu sản phẩm được làm từ các chất liệu bền và công nghệ như: INOX, Nhôm cao cấp, Thép công nghệ được sơn bằng tĩnh điện.

Như phân tách từ đầu của bài viết về dù che quán cafe, các tên gọi khác nhau mà thôi, và chúng tôi biểu thị sản phầm dù che nắng quán cafe theo cách gọi của khách hàng và theo xu thế chừng thông báo của khách hàng.
 
Có rất nhiều loại dù che caphe được thiết kế và đưa ra thị trường với đủ loại kích tấc, kiểu dáng và loại vải dù khác nhau để đáp ứng cho rất nhiều loại thể quán cafe với các tông màu khác nhau
 
bây chừ, dù vuông lệch tâm có mặt khắp nơi từ bãi biển, resort, khách sạn và ngay cả các khu vi la, khuôn viên nhà… Sản phẩm DÙ VUÔNG LỆCH TÂM sẽ mang lại cho chúng ta sự thoải mái dù đặt ở bất kỳ nơi đâu như: hồ bơi, bãi biển hay thậm chí cả các bangcon nhà,… Với tiêu chí thiết kế: sản phẩm tiền tiến nhất, tính thẫm mỹ cao nhất và tối đa hóa ích nhất…mà công ty Thanh Thiên đã và đang làm bằng lòng nhiều khách hàng với dòng sản phẩm
 
 

 

 
 

vì sao DÙ LỆCH TÂM VUÔNG vừa xuất hiện lại được tin dùng như vậy? Sự ưng ý cao nhất của người sử dụng sản phẩm này là diện tích che chở của dù và tính thẫm mỹ không thể hơn nữa được. Do được thiết kế hoàn hảo với chân và trụ nắm rìa nên diện tích dù được tối đa hóa, thậm chí lên đến 9m2 và 16 m2 (3m x3m và 4mx4m). Một cây dù loại này có thể chở che cho 16 người (tương đương 4 đến 6 bàn café xếp thành hàng) khỏi mưa và nắng. Người đi đường hay thực khách không khỏi bỡ ngỡ khi nhìn những chiếc dù trông rất lạ mắt với nhiều mẫu mã thẫm mỹ. Không ít thực khách vì hiếu kỳ khi nhìn thấy sản phẩm DÙ VUÔNG LỆCH TÂM mà dừng lại nhắm nhía hay thậm chí ghé vào các hàng quán chiêm ngưỡng. Có thực khách còn tận tay bật và mở dù, thử di chuyển với một sự xăm.

Dù cafe có thể dùng dù lệch tâm, dù đúng tâm, hoặc 1 quán cafe có thể dùng phối hợp cả dù đúng tâm đến dù lệch tâm, thậm chí dù đôi cho quán cafe. Tùy vào mặt bằng, đặc điểm không gian quán hay nội thất, bàn ghế mà người kinh dinh có thể lựa chọn các mẫu Dù thích hợp nhất cho địa điểm kinh doanh của mình.
 
Với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các loại dù che dành cho quán cafe Dù Xinh  tự tín có thể giúp Quý khách thiết kế cho mình một không gian quán lãng mạn khi dùng kết hợp các loại dù che kiểu dáng đẹp và đa dạng kích thước mẫu mã, cho dù nó là dù vuông hay dù tròn, dù lệch tâm hay dù đúng tâm, Với Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế khác nhau dựa vào phong thủy của các ông chủ, bà chủ quán cafe mà có các loại màu sắc cho từng không gian quán cụ thể, tạo nên một không gian quán cafe lãng mạn, mát mẻ với thởi tiết mà yên ấm theo nghĩa bạn bè.

 
Hơn thế nữa, sản phẩm DÙ VUÔNG LỆCH TÂM còn có nhiều tính năng vượt trội bất ngờ như: luôn đứng vững trước các cơn gió mạnh, chỉ cần 5 giây để mở dù và 5 giây để xếp dù, không cần dùng nhiều sức mà cũng có thể di chuyển dù đến vị trí khác nhanh gọn. Đặc biệt, tuổi đời của dù có thể lên đến 10 năm mà không cần bảo hành.

 

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club