Bolton Wanderers phải đối mặt với việc thanh lý sau khi đề xuất bán giảm giá

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bolton Wanderers phải đối mặt với việc thanh lý sau khi đề xuất bán câu lạc bộ sụp đổ vào sáng thứ Bảy.

Những kẻ lang thang đã được EFL trao cho đến 5 giờ chiều ngày thứ ba để tiếp quản hoàn thành hoặc họ có thể phải đối mặt với việc trục xuất khỏi giải đấu.

Một tuyên bố được đưa ra bởi quản trị viên Paul Appleton cho w88 club biết: “Vào lúc 5 giờ chiều ngày thứ Sáu, ngày 23 tháng 8, việc hoàn thành việc bán câu lạc bộ bóng đá và khách sạn đã được tất cả các bên đồng ý và các cam kết đã được ban hành bởi tất cả các luật sư Anderson.

“Thật tàn khốc, vào sáng thứ bảy, thỏa thuận đã sụp đổ. Ở giai đoạn này, có vẻ như rất ít sự đổ lỗi vì điều đó không tạo ra sự khác biệt cho nhân viên, người chơi, quản lý, người ủng hộ và cộng đồng, những người đã một lần nữa thấy câu lạc bộ của họ bị đưa trở lại bờ vực .

Phil Parkinson resigned as Bolton manager on Thursday

“Nhóm của tôi đã dành 48 giờ làm việc suốt ngày đêm, cố gắng lấy lại thỏa thuận và cố gắng thuyết phục các bên vẫn mâu thuẫn rằng số phận của Bolton Wanderers phụ thuộc vào việc họ tìm được sự thỏa hiệp.

“EFL đã làm rõ lập trường của họ bằng cách nhấn mạnh vào hạn chót 5 giờ chiều ngày thứ ba để thỏa thuận được hoàn thành hoặc đưa ra lý do thuyết phục cho việc gia hạn. Họ cũng đã viết thư cho mọi người liên quan trong quá trình nhấn mạnh ý thức cấp bách đó.

“Vào tối chủ nhật, có một số cuộc đối thoại dự kiến ​​nhưng chúng tôi vẫn đang tìm cách giải quyết. Vì vậy, tôi đang kêu gọi các bên có vị trí dường như không thể làm mọi thứ để đạt được thỏa hiệp.

“Câu lạc bộ hiện không ở vị trí để thực hiện giao dịch và, do đó, quá trình đóng cửa công ty sẽ bắt đầu vào thứ Tư.

“Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc thanh lý, trục xuất câu lạc bộ khỏi EFL và mất hơn 150 việc làm không thể tránh khỏi. Hơn thế nữa, nó sẽ tàn phá một cộng đồng mà câu lạc bộ bóng đá là ngọn hải đăng của hy vọng và kỳ vọng.

“Tôi nhắc lại, trừ khi có sự thay đổi vị trí từ bất kỳ bên nào có liên quan, quá trình đóng cửa câu lạc bộ và cuối cùng đưa Bolton Wanderers vào thanh lý sẽ bắt đầu trong tuần này.”

Những kẻ lang thang bắt đầu mùa giải với âm 12 điểm sau khi được đưa vào quản lý trước khi bắt đầu mùa giải.

Chủ sở hữu của Bolton, Ken Anderson nói với Sky Sports News: “Tôi không có liên hệ với bất kỳ tập đoàn nào, The Eddie Davies hay Keir Gordon (Luật sư cho Ủy thác) kể từ khi bổ nhiệm các quản trị viên và không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào hoặc sự chậm trễ trong vài tháng qua.

“Sự chậm trễ kéo dài hoàn toàn là do các cuộc thảo luận và đàm phán giữa tập đoàn, Trust, Michael James, Quản trị viên và Keir Gordon.

“Theo tôi hiểu thì Keir Gordon và The Eddie Davies Trust và các luật sư của tôi đã không thể đạt được thỏa thuận vào thứ Bảy. Rõ ràng, tôi phải được hướng dẫn bởi luật sư và lời khuyên QC của tôi và giờ đây nó đã được Keir Gordon và The Trust trả lời luật sư của tôi. ”

Trong một tuyên bố sau đó, Appleton nói thêm: “Tôi muốn chỉ ra rằng nếu không tìm thấy kết luận thành công cho việc bán hàng hoặc không có kế hoạch đáng tin cậy nào để câu lạc bộ tiếp tục mùa giải trong cuộc họp của Hội đồng quản trị vào lúc 5 giờ chiều ngày thứ ba Ngày 27 tháng 8 năm 2019, sau đó Hội đồng EFL sẽ xem xét dỡ bỏ việc đình chỉ trong Thông báo rút tư cách thành viên của Câu lạc bộ được ban hành khi câu lạc bộ bắt đầu quản lý vào tháng 5 năm 2019.

“Hơn nữa với tuyên bố trước đây của tôi và để làm rõ hoàn toàn vị trí, Football Ventures (Whites) Limited (FVWL) là nhà thầu duy nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quy trình bán hàng và đó vẫn là vị trí.

“Mặc dù những tin đồn dai dẳng nhưng sai lệch trên các phương tiện truyền thông và trên phương tiện truyền thông xã hội, FVWL là bên duy nhất đáp ứng các tiêu chí này bao gồm, nhưng không giới hạn, cung cấp bằng chứng và nguồn tài trợ và đã làm hài lòng Bài kiểm tra của Chủ sở hữu và Giám đốc của EFL trong toàn Cục, bắt đầu từ ngày 13 tháng 5. ”

 

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club