Sự ‘vi diệu’ của ảnh thẻ chứng minh bạn sẽ biến hình thành người khác chỉ vì tóc mái

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Không ăn ảnh thì đành chấp nhận, còn trường hợp của cô nàng này lại quá ‘khó đỡ’ vì bức ảnh bị chỉnh đến nỗi biến cô thành người khác.

Ảnh thẻ là tấm ảnh rất quan trọng, theo bạn suốt một quãng thời gian dài. Vậy nên, khi chụp ảnh thẻ, người chụp thường rất cẩn thận, nghiêm túc. Tuy nhiên, kinh nghiệm thực tế cho thấy rất ít người khi chụp ảnh thẻ có thể đẹp hơn hoặc đẹp bằng bên ngoài. Đặc biệt, nếu rơi vào tay của người thợ chụp hình, sửa ảnh 'không có tâm' thì chắc chắn thành phẩm cho ra sẽ khiến ta hết hồn.

Và đây cũng là câu chuyện của cô bạn Đặng Thu Phương ở Quảng Ninh. Phương tâm sự trên một nhóm diễn đàn rằng vừa qua cô bạn đi làm bằng lái xe và được yêu cầu nộp 1 ảnh hồ sơ để làm thẻ. Tuy nhiên, đến ngày nhận bằng lái xe, Phương mới thực sự 'ngã ngửa' không tin nổi người trong tấm bằng lái xe có phải là mình hay một 'bà thím' nào đó.

Chiếc ảnh thẻ gốc

Và đây là tấm ảnh khiến cô nàng 'hết hồn' khi nhận bằng

Bức ảnh trong tấm bằng không chỉ bị cắt nhỏ lại khiến mặt của cô nàng trông to hơn mà quan trọng nhất là phần mái tóc không hiểu sao bị 'xén' mất nửa trán so với ảnh gốc. Theo quy định, ảnh trong bằng lái xe phải để lộ trán, nhưng bức ảnh mà Phương nộp lên lại có tóc mái che mất phần trán. Vì vậy, nhiều khả năng là thợ ảnh đã 'chữa cháy' bằng kiểu mái nửa trán như vậy. Tuy nhiên, không ngờ là sự 'cứu cánh' này lại khiến bức ảnh của Phương trở nên tệ hại như vậy.

Nhận tấm bằng trong sự ê chề, Phương đành tìm lên mạng tâm sự với mọi người. Không biết cô sẽ ra sao khi phải gắn bó với tâm bằng lái xe 'khó đỡ' này. Nhìn những hình ảnh đời thường, có thể thấy cô bạn khá xinh xắn chứ không 'thảm họa' như bức ảnh kia.

Hình ảnh đời thường của cô bạn được đánh giá là khá xinh xắn
Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club