‘Khéo tay, hay làm’ nhưng chỉ một chút lơ đễnh, cô nàng tạo ra món ‘caramen cháy cạnh’

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dù có nấu ăn ngon đến mấy thì chỉ cần 1 giây mất tập trung như cô nàng này thôi cũng đủ khiến chúng ta ‘méo mặt’ khi xem thành quả nấu nướng.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng, cô bạn Tuyết Nga đã đăng tải loạt hình ảnh về món 'caramen cháy cạnh' do chị gái làm khiến ai xem cũng 'cười ra nước mắt'.

Caramen đâu không thấy, chỉ thấy còn lại chiếc xửng hấp đã thủng đáy, chảy nhựa và đáy nồi nguyên một màu đen.

Bài đăng của Tuyết Nga về món 'caramen cháy cạnh' của chị gái.

Liên hệ với Tuyết Nga, được biết chị gái của cô nàng tên là Trang (31 tuổi, quê ở Nghệ An), hiện đang là giáo viên mầm non.

Chia sẻ về món 'caramen cháy cạnh' của chị gái, Tuyết Nga hài hước cho biết: 'Hôm đó hai chị em rủ nhau làm món caramen nhưng không để ý nên quên đổ thêm nước vào hấp. Thế là bị cháy nồi và hỏng hết xửng'.

'Méo mặt' vì 'thành quả' nằm ngoài mong đợi chỉ vì sơ suất, mất tập trung nhưng hai cô nàng cũng 'thở phào' nhẹ nhõm vì không bị mẹ mắng.

Dưới bài đăng tải của Tuyết Nga cũng có không ít những bình luận trái chiều. Nhiều người hài hước đặt tên cho món ăn mà chị gái cô nàng làm như 'món ăn cháy sạch', 'tuyệt phẩm nồi không thấy đáy', 'caramen cháy chậu',…

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bày tỏ ngán ngẩm với sự vụng về của cô nàng. Anh chàng Manh Dinh Cong bình luận: 'Nhà bạn ở đâu, chị bạn tên gì để mình biết đường tránh. May là mới cháy nồi chứ nếu cháy nhà thì không biết ra sao'.

Hay tài khoản có tên Phạm Tuấn thẳng thắn quan điểm: 'Con gái mà không biết nấu ăn như thế này kiểu gì cũng khó lấy chồng'.

Nga (bên phải) và chị gái (bên trái).

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực chủ nhân của món 'caramen cháy cạnh' vì cho rằng, chỉ là do cô nàng không tập trung nên mới thế. Với cả nấu ăn là một nghệ thuật, không phải ai cũng đủ khéo tay để làm.

Trước những tranh cãi, Tuyết Nga không ngần ngại chia sẻ điều bất ngờ rằng chị gái cô nàng là một người cực kỳ khéo tay, hay làm và thường xuyên nấu những món ăn ngon, làm đồ ăn vặt cho cả gia đình.

Chị gái Tuyết Nga là người cực khéo tay, trái ngược với những gì mà nhiều người nghĩ.

Tuyết Nga cũng tỏ ra vui vẻ trước những bình luận trên và bày tỏ rằng sẽ cố gắng học hỏi kinh nghiệm nấu ăn từ chị gái và mỗi lần vào bếp cũng sẽ tập trung hơn để khỏi ghi vào thực đơn những món ăn 'cháy toàn tập' như thế.

>> XEM THÊM: Có sen khéo tay thế này, các boss cứ yên tâm hóa 'siêu anh hùng' trong truyện tranh thôi

Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club