Hotgirl bình luận bóng đá ‘chuyển bàn thắng thành cơ hội’ gây tranh cãi

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trước những lời phản pháo của cư dân mạng, hotgirl xinh đẹp vẫn giữ nguyên quan điểm về câu bình luận của mình.

Hogirl bình luận World Cup đã trở thành một 'đặc sản' của VTV năm nay. Trong trận Đức – Hàn tối 27/6, cô gái xinh đẹp của đội tuyển Đức có tên Trần Anh Thư đã lên sóng và có những bình luận ủng hộ đội tuyển gây tranh cãi.

Sau khi Đức nhận thua trước Hàn Quốc, Anh Thư – một trong 32 hotgirl đã chia sẻ như sau: 'Em thấy đội tuyển Đức khá thiếu sự chắc chắn, không tiền đạo cắm nào ghi được bàn cả. Các tiền vệ đá vẫn rất hay tuy nhiên không có người ghi bàn và đều chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội. Toàn cơ hội xảy ra chứ không có bàn thắng nào'.

Khi nghe phần bình luận của anh Thư, nhiều người nhận ra hotgirl này đã bị 'nhầm nhọt'. Bởi lâu nay, người ta chỉ nói 'biến cơ hội thành bàn thắng' chứ không nghe thấy 'biến bàn thắng thành cơ hội' bao giờ.

Ngay sau đó, một màn tranh cãi nảy lửa đã nổ ra trên mạng xã hội và ngay tại facebook cá nhân của hotgirl này. 

Trần Anh Thư là fan của đội tuyển Đức 

Bên ủng hộ thì cho rằng, Anh Thư nói câu này có ý rằng, trong trận đấu này, cơ hội mà các cầu thủ có thể ghi bàn còn khó hơn cả cơ hội đá bóng, nhưng anh ta không đủ khả năng và bản lĩnh để làm một việc dễ dàng như vậy. Vì thế, bàn thắng của anh ta đã biến thành cơ hội cho đối phương. Tuy nhiên, các lí lẽ này cũng ngay lập tức bị phản bác và cho rằng câu nói hoàn toàn thiếu logic. 

Anh Thư đã có nhiều lần xuất hiện trên sóng VTV

Chỉ ra sự thiếu logic này, một bạn nam cho rằng, Thư nói vậy ai cũng có thể hiểu nhưng chưa thực sự logic. Bởi lẽ, phải có cơ hội mới có bàn thắng. Vì thế, người ta sẽ chỉ nói, chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng, chứ không ai nói chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội. 

Vẫn tỏ ý bảo vệ ý kiến của hotgirl, một bạn nam cho rằng, rõ ràng Anh Thư đang cố tình nói mỉa về khả năng dứt điểm của các cầu thủ. Câu nói này cũng không khó gặp, anh em chơi bóng vẫn dùng khi rơi vào hoàn cảnh tương tự. 

Một người dĩ hòa vi quý hơn cho rằng, tốt nhất VTV vẫn nên chấm dứt chuyên mục hotgirl bình luận World Cup. Về cơ bản các bạn này không hiểu rõ về bóng đá nên việc bình luận dễ gây ác cảm với người nghe.

Một vài hình ảnh khác của Anh Thư

>>> XEM THÊM: Từ 'hotgirl ngủ gật' đến Nóng cùng World Cup: 'Soi' hành trình nhan sắc và ước mơ

Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club