Đi du lịch cùng hội có gấu, nam thanh niên chụp bộ ảnh ‘Lonely man in Da Nang city’

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đôi khi cô đơn làm cho chúng ta trở nên sâu sắc hơn.

Đi du lịch cùng hội bạn thân là niềm vui của nhiều bạn trẻ. Và tất nhiên rồi, đời chỉ vui khi hội bạn thân toàn đứa FA giống bạn. Còn thì, nếu chúng nó, đứa nào cũng có đôi có cặp mà bạn vẫn nhất quyết đi du lịch cùng thì chắc hẳn bạn sẽ cô đơn lắm đấy.  Giống như cả thế giới yêu nhau và chỉ còn xót lại mình bạn FA trên thế giới này. 

Tuy FA nhưng vẫn rất hiên ngang.

Tuy nhiên, có một anh chàng đứng giữa hoàng cảnh nghiệt ngã ấy, nhưng cuối cùng vẫn vượt qua được mọi thứ. Thậm chí, anh chàng còn mạnh dạn chụp được cho mình một bộ ảnh vô cùng đáng yêu và sáng tạo, cho thấy sức mạnh vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn. Anh chàng này tên là Vũ Minh Hoàng (quê Hải Dương). Hoàng hiện là sinh viên Học viện Tài chính. 

Concept thần thánh: ngồi bó gối, quay lưng lại ống kính 

Trong chuyến du lịch với hội bạn thân ở Đà Nẵng, giữa những giây phút cô đơn buồn tủi, Hoàng đã tự chụp cho mình bộ ảnh mang tên 'Lonely man in Đà Nẵng city'. Và tất nhiên rồi, sự sáng tạo của cậu bạn đã nhận được hàng loạt những lời khen ngợi và bình luận hài hước từ cư dân mạng. 

Chia sẻ cùng với bộ ảnh hài hước, Hoàng cho biết, cậu đi dù lịch cùng bạn bè những đứa nào cũng có người yêu cả rồi. Vì thế, nhìn mọi người quấn quýt bên nhau, cậu cũng thấy buồn.

Hôm nay anh cô đơn quá!

Để vượt qua nỗi buồn, Hoàng bắt đứa bạn chụp cho những bức ảnh một mình, quay lưng lại ống kính và thể hiện khí chất hiên ngang, sẵn sàng vượt qua mọi nỗi buồn. Có thể thấy, trong các bức ảnh, concept thống nhất là anh chàng ngồi co chân lại, hai tay bó dầu gối, trông vừa buồn cười vừa đáng thương. 

Anh chàng cũng tiết lộ thêm bản thân chưa có mối tình vắt vai nào nên nhìn bạn bè hạnh phúc, anh chàng cảm thấy nỗi đau thật sự quá dài.

Đồng cảm với Hoàng, bạn Nam Lê chia sẻ: 'Nhiều lúc cũng muốn có bạn gái đấy nhưng mình nhạt quá, tán ai cũng bị chê. Cuối cùng thấy rằng, một mình vẫn là an toàn nhất'.

Trong khi đó, bạn Thanh Mai thì nói rằng: 'Minh hay đi một mình, viết nhật ký trên điện thoại cũng chỉ được 1 thời gian rồi xóa. Cuộc sống cô đơn quá và định nghĩa việc một mình thấy thật khó khăn.'

Thật ra, cô đơn thường là cảm giác trong phút chốc, giống như cả thế giới đều lãng quên bạn. Bạn có nhiều lần cô đơn rồi? 

Cô đơn giữa cầu tình yêu mới thực sự đáng sợ. 

Không sao, rồi chúng ta sẽ tìm thấy niềm vui khác.

Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club