Các anh chàng Brazil giúp bạn vừa khiếm thính vừa khiếm thị xem World Cup khiến nhiều người xúc động

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Anh chàng được các bạn mình giúp đỡ đã không kìm nén được cảm xúc mà reo hò vui sướng.

Mới đây, clip các anh chàng Brazil giúp người bạn không may bị cả khiếm thính và khiếm thị có thể xem theo dõi được World Cup 2018 khiến nhiều người xúc động.

Cụ thể, đó là trận đấu giữa Brazil và Costa Rica. Chàng trai tốt bụng đó có tên Hélio Fonseca de Araújo, anh đã giúp bạn mình thưởng thức bàn thắng kỳ diệu phút 90 + 7 của Neymar. 

Được biết người bạn của Hélio Fonseca de Araújo – Carlos  bị điếc bẩm sinh và suy giảm thị lực vào năm 14 tuổi do hội chứng Usher. Nhưng Hélio đã giúp bạn mình có thể thưởng thức một trấn đấu tuyệt vời khiến anh bạn xúc động, và không ngừng gào thét lên vì sung sướng. Carlos đã ôm chầm lấy Hélio để thay lời cảm ơn.

Dù bị điếc bẩm sinh và suy giảm thị lực vào năm 14 tuổi do hội chứng Usher, Carlos vẫn đặc biệt yêu thích bóng đá và dành tình cảm đặc biệt cho đội nhà Brazil

Hélio đã tường thuật tỉ mỉ cho bạn về trận đấu

Để có thể giúp bạn mình theo dõi trận bóng, Hélio đã làm mô hình sân bóng mini, dùng tay để 'phiên dịch' trận đấu cho người bạn kém may mắn. Mỗi tình tiết nghẹt thở của trận đấy đều được Hélio tường thuật cặn kẽ cho bạn mình.

Hélio đã làm mô hình sân bóng mini và làm người phiên dịch giúp bạn.

Cách càng chàng trai Brazil này cùng xem World Cup với nhau khiến nhiều người xúc động. Không ít bình luận phía dưới clip thể hiện sự ngưỡng mộ về tình bạn của họ. 

Share.

About Author

Comments are closed.

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club